THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Quý khách hàng đang có nhu cầu hay dự định xây dựng ngôi nhà của mình hay công trình xây dựng bằng đá hoa cương mà chưa tìm được đơn vị thi công nào uy tín, chất lượng?

đá hoa cương anh huy là đơn vị tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng nói chung và thi công đá hoa cương nói riêng, được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường

THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

. Đá hoa cương Granite
Đá Granite xuất phát từ tiếng Latinh nghĩa là hạt để nói đến cấu trúc hạt thô của đá kết tinh. Ở ngoài thực tế, có thể nhận thấy bề mặt đá granite có các hạt lấm tấm. Có độ cứng cao, chịu được sự ăn mòn của các chất axit, dễ bảo dưỡng, đá Granite được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate,… Các dòng nham thạch đá nóng chảy ở nhiệt độ rất cao và khi nguội đi, chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt.
Đá Granite có từ màu hồng đến xám tối và đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá, là loại vật liệu phổ biến dùng cho mặt bếp.
a. Ưu điểm đá hoa cương Granite
Độ cứng, độ bền cao: Đá hoa cương có độ cứng chỉ sau kim cương trong các nguyên vật liệu tự nhiên, đá granite chịu được nhiệt độ cao và chịu được áp lực lớn.
Độ bóng, thẩm mỹ cao: Nó có khả năng duy trì được độ bóng cao theo thời gian. Đá granite có rất nhiều màu sắc cùng với các đường vân tự nhiên làm bề mặt nổi bật và sang trọng
An toàn sử dụng: Đá granite là sản phẩm tự nhiên, không chứa các hó chất độc hại, đồng thời, mật độ đá cao, độ rỗng thấp vi khuẩn không thể xâm nhập được.
Thích hợp với diện tích lớn: Khổ đá lớn, hạn chế được các phần ghép nối, tăng tính thẩm mĩ cho không gian kiến trúc xây dựng
Dễ lau chùi, bảo dưỡng: Bề mặt đá bóng, lại khó xước nên các vết bẩn dễ để lau chùi, duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt đá theo thời gian.
Đá hoa cương ốp bếp
b. Nhược điểm đá hoa cương Granite
đá hoa cương là đá tự nhiên chính vì thế có giá thành cao hơn so với những mẫu đá khác.
Việc thiết kế thi công của đá hoa cương cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Đá hoa cương cần được làm sạch bề mặt thường xuyên để giúp cho đá có được vẻ sáng bóng tự nhiên khi sử dụng.
Trong quá trình thi công cần chú trọng rất nhiều bước như kiểm tra xem đá đã được chống thâm hay chưa, đá đã đạt độ bóng chưa.

 

Mẫu đá ốp nhà bếp đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.