NHỮNG MẪU ỐP ĐÁ MARBLE MẶT TIỀN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

. Vì sao nên ốp đá marble mặt tiền?

Ốp đá marble đang là sự lựa chọn hàng đầu  để trang trí mặt tiền và được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất so với các vật liệu khác. Với màu sắc trang nhã, vân đẹp tự nhiên, đá marble thường được dùng để trang trí và tạo nét nổi bật cho căn nhà nhất là ở vị trí mặt tiền. Bên cạnh đó còn phải kể đến độ bền bỉ theo năm tháng, không bị phai màu, góp phần tiết kiệm chi phí so với dùng sơn ngoài trời mặt tiền.

 

Với độ phổ biến của mình ốp đá marble mặt tiền đã trở thành xu hướng trong kiến trúc thiết kế trong nhiều năm trở lại đây. Tùy theo màu sắc, chất liệu đá sẽ mang đến cho căn nhà sự sang trọng, vẻ đẹp và cảm nhận khác nhau.

3. Những mẫu đá ốp đá marble mặt tiền đẹp nhất

Kim Long Phú xin gửi đến bạn những mẫu đá marble mặt tiền được đánh giá là đẹp nhất trong năm:

ĐÁ MARBLE CALACATTA – được xem là mẫu đá phổ biến trên toàn thế giới, thiết kế được tôn vinh theo thời gian không bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt, những vân sáng tương phản trên nền trắng, mang lại cảm giác tràn đầy sức sống cho căn nhà

.

Arabescato Vagli – thuộc nhóm đá trắng có màu nền màu trắng xám chủ đạo với các đường vân lớn và nhỏ xen kẽ thành những hình khối đa dạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.