/ KHÁI QUÁT VỀ THI CÔNG ĐÁ BẾP

Gian bếp trong một ngôi nhà mang ý nghĩa rất quan trọng. Nó không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là khu vực giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Bếp là nơi diễn ra những bữa ăn ấm cúng, những thời khắc quây quần của gia đình bên mâm cơm đầy yêu thương. Một gian bếp đẹp, sạch sẽ và ấm cúng sẽ giúp gắn kết tình yêu thương của các thành viên trong gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA THI CÔNG ĐÁ BẾP

Khi thi công đá granite mặt bếp chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều lợi điểm lớn, chẳng hạn như: Độ bền của đá granite có lẽ là điều không phải bàn cãi gì nhiều. Độ cứng và khả năng chịu lực tốt giúp đá có thể chịu được sự tác động việc nấu nướng trong căn bếp. Đẹp chính là điều mà chúng ta không thể cưỡng lại với những căn bếp được ốp đá. Vẻ đẹp ở đây phần lớn nhờ vào những khối đá hoa cương. Chúng đa dạng về màu sắc, hoa văn giúp căn bếp của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều. Một lợi điểm nữa chúng ta sẽ nhận được khi sử dụng đá granite để thi công bếp chính là sự an toàn. Sự an toàn ở đây thể hiện ở độ bền của đá. Đá granite tự nhiên được hình thành từ quá trình tạo vỏ trái đất hoàn toàn tự nhiên. Độ bền của đá rất tốt nên chịu được nhiệt trong bếp. Hơn nữa, chúng không chứa chất độc hại cho sức khỏe con người 

 PHONG THỦY MÀU SẮC CỦA ĐÁ GRANITE BẾP

Như đã nói, gian bếp được xem là trái tim của ngôi nhà, là nơi giữ lửa cho hạnh phúc. Vì vậy, yếu tố phong thủy rất được chú trọng khi lựa chọn đá granite ốp bếp. Có nhiều loại đá granite phù hợp cho căn bếp và chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích, kiến trúc công trình chúng ta sẽ chọn đá với màu sắc phù hợp. Nhưng đừng bỏ qua yếu tố phong thủy khi chọn đá granite ốp bếp nhé. Màu đen của đá granite sẽ phù hợp với những gia chủ mệnh Mộc, mệnh Thủy. Màu đen thể hiện sự huyền bí là biểu hiện cho tiền tài và địa vị. Dùng đá granite màu đen cho căn bếp sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ. Hay với màu đỏ đặc trưng hoàn toàn phù hợp cho căn bếp. Căn bếp biểu hiện cho hành Hỏa và màu đỏ cũng v.