Đá Đen Ấn Độ là một loại  tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Đen Ấn Độ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: Bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.
Do tính chất cấu tạo cứng cáp, độ bền cao của đá hoa cương tự nhiên, nên Đá Đen Ấn Độ thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đen Ấn Độ cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.

diện mạo mới của bộ mặt

 Đặc điểm tính chất của đá hoa cương đen Ấn Độ:

 + Chống thấm nước cao.
 + Chống ẩm mốc.
 + Chịu được nhiệt độ cao nên được dùng nhiều trong mặt bếp, bàn ăn, quầy bar.
 + Cách âm tốt.
 + Chống trầy xước được sử dụng nhiều trong ốp lát bậc cấp, cầu thang, chiếu nghỉ.
 + Thành phẩm đá bóng đẹp và rất dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi.
 + Chịu được va đập mạnh.
 + Độ cứng cao: Cũng là ưu điểm lớn nhất của đá hoa cương đen Ấn Độ, với độ bền, cứng cao nên hầu hết được sử dụng ở các hạng mục  đá ốp mặt tiền, đá lát sàn, bàn ăn mặt đá,…

4/ Công Trình Sử Dụng đá granite đen Ấn Độ:

Đá hoa cương được tìm thấy từ rất lâu, chúng được sử dụng trong các kim tự tháp nổi tiếng tại Ai Cập hoặc một số công trình kiến trức nổi tiếng, cho đến tận bây giờ thì các công trình lâu đời đó vẫn còn sừng sững trước mắt chung ta, có thể nói độ bền của đá granite là rất cao khi nói chỉ đứng sau kim cương. Ngày nay đá hoa cương đen Ấn Độ dược sử dụng rất nhiều trong các hạng mục sau: Bàn bếp, bàn ăn, cầu thang, bậc cấp, tường bếp, quầy bar, sàn nhà,… Nó đang dần thay thế các loại
Mặt bếp đá đen Ấn Độ

5/ Phong thủy Đá Đen Ấn Độ.

 + Màu đen của Đá Đen Ấn Độ thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa sâu thẳm, huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Chúng ta có thể sử dụng màu đen làm điểm xuyến giúp tạo nên điểm nhấn làm nổi bật những màu khác, nó cũng đem đến một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen cũng là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và của lòng đất bao la, nó mang sắc thái phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, và phân định rõ ràng ranh giới trong không gian. Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng.
 + Nếu bạn là người mệnh kim thì nên sử dụng màu đen một cách hợp lý vừa phải, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn càng ngày càng thăng tiến vượt bậc. Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng, là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ

6/ Gia công đá hoa cương đen Ấn Độ.

Để ra được các thành phẩm đẹp mắt trong ngôi nhà thân yêu của bạn, bạn có biết rằng nó phải trải qua rất nhiều quy trình công đoạn để tạo nên, đá sau khi được khai thác thành các khối lớn sau đó được cắt ra thành từng slap với độ dày chỉ 18mm đến 20mm và có nhiều khổ khác nhau, các thầu đá đến xưởng gia công đá hoa cương Đức Hiếu Q12 để cắt CNC và bo mài vát cạnh và đánh bóng sau đó mới đem đến cong trình thi công và lắp đặt. Tùy vào mỗi cách sử dụng đá đen Ấn Độ Khác nhau mà được gia công khác nhau.
Gia công đá hoa cương đen Ấn Độ

7/ Ưu đãi khi mua sản phẩm 

 + Đại lý: Chúng tôi luôn giành giá sỉ để đảm bảo được lợi thế cạnh tranh cho quý khách khi thi công cho các công trình. Nhằm đảm bảo sự công bằng và cạnh tranh về giá tốt nhất.
 + Nhà thầu: Quý khách sẽ được giảm giá với mức chiết khấu tốt nhất để đem lại hợp lý đôi bên, gần như giá sỉ.
 + khách lẻ: Chúng tôi luôn cung cấp giá lẻ tốt nhất thị trường nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa cho Quý khách hàng.